Vé máy bay đi Guangzhou

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của trước đây là Canton. Quảng Châu cách Hong Kong khoảng 120 km về phía Tây Bắc.

Chào mừng đến với Quảng Châu

Địa điểm nơi Quảng Châu hiện diện ngày nay là Phiên Ngung. Năm 206 trước Công nguyên, Phiên Ngung trở thành kinh đô của nước Nam Việt. Khi Nhà Hán thôn tính Nam Việt vào năm 111 trước Công nguyên, Phiên Ngung trở thành tỉnh lỵ và giữ vai trò này cho đến tận ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Guangzhou

Quảng Châu sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Quảng Đông. Rất ít người Quảng Châu biết tiếng Anh, vì vậy, bạn nên học vài câu tiếng Quảng thông thường như chào hỏi, cám ơn, hỏi giá và vài địa danh cần thiết.

Quảng Châu có đơn vị tiền tệ chính là Yuan (Nhân Dân Tệ).

Quảng Châu có tôn giáo chính là Phật giáo.

Quảng Châu thuộc Múi giờ GMT+8.

Sân bay quốc tế Bạch Vân là sân bay chính của Quảng Châu.

Sân bay Bạch Vân mới tọa lạc tại Quận Huadu. Cách trung tâm Quảng Châu 28 km và rộng gấp 5 lần sân bay cũ. Trong năm 2009, đây là sân bay bận rộn thứ 2 của Trung Quốc và 22 thế giới, về lượng khách thông qua. Đối với hàng hóa giao thông, đây là sân bay bận rộn thứ 3 của Trung Quốc và 21 trên toàn thế giới.

Đây là sân bay lớn, với du khách đến từ Việt Nam, để di chuyển vào thành phố cách tốt nhất là bạn sử dụng tàu điện ngầm, hoặc xe bus sẽ tiết kiệm và an toàn.

Đặt vé máy bay đến Quảng Châu trên PhuThaitravel.com

Trên PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Thời điểm tốt nhất nên mua vé máy bay đến Quảng Châu

Quảng Châu có thời tiết khá ổn định cả năm. Tháng Tư, tháng Năm, tháng Mười, tháng Mười Một là thời điểm thích hợp để book vé máy bay đi Quảng Châu du lịch. Đây cũng là thời điểm diễn ra Hội chợ triển lãm hàng xuất khẩu quốc tế (Canton Fair), với số lượng du khách tham quan rất đông. Vì vậy nếu có nhu cầu du lịch trong khoảng thời gian này, bạn nên đặt vé máy bay và khách sạn trước chuyến đi khoảng thời gian tương đối xa.

Vé máy bay đi Quảng Châu

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Quảng Châu với China Southern Airlines và Vietnam Airline