Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên. Nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, Hà Nội là một thành phố có truyền thống văn hóa đa dạng và lâu đời.

Chào mừng đến với Hà Nội

Hà Nội khi trước là vùng đất kinh đô Thăng Long năm 1010. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Từ 1954 đến 1976, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc Việt Nam và trở thành thủ đô của nước Việt Nam thống nhất sau 1976.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.

Sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).

Thuộc múi giờ UTC+7.

Có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.

Thời điểm thích hợp nhất mua vé máy bay đi Hà Nội.

Sân bay ở Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài:  là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Sân bay này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của thủ đô Hà Nội mà còn của cả miền Bắc. Đây là sân bay lớn thứ ba của Việt Nam hiện nay, sau Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay quốc tế Cam Ranh ở Khánh Hòa về diện tích và là sân bay lớn thứ 2 của Việt Nam xét về công suất nhà ga và số lượt khách thông qua mỗi năm. Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc, khoảng cách này sẽ được rút ngắn còn lại 15 km khi cầu Nhật Tân và tuyến đường nối đầu cầu này với Nội Bài sẽ hoàn thành vào giữa năm 2014. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài nằm gần các thành phố như Vĩnh Yên,Thành phố Bắc Ninh và Thành phố Thái Nguyên.

Năm 2010, sân bay đã phục vụ 9,5 triệu lượt hành khách, tăng 20% so với năm 2009, năm 2012 là 11 triệu lượt khách. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố: Từ sân bay có thể đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bằng taxi (giá từ 300.000 VND), hoặc xe bus 45 chỗ (40.000 VND) hoặc đi xe ôm (giá từ 200.000 VND). (Giá năm 2014)

Dự kiến đến năm 2020, mạng đường sắt “Nội Bài – trung tâm thành phố Hà Nội- Thượng Đình” dài xấp xỉ 33,7 km sẽ được hoàn thành, nối sân bay Nội Bài với khu đô thị mới Đông Anh, khu tổ hợp hành chính ở Từ Liêm, khu phố cổ, khu phố có kiến trúc kiểu Pháp và đi dọc quốc lộ 6, tới Thượng Đình.

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội có mùa nóng kéo dài từ tháng 5 tới tháng 9. Từ tháng 11 tới tháng 3 năm sau là mùa đông. Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Hà Nội là vào mùa thu, từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 khi lúc tiết trời sang thu mát mẻ.

Book vé máy bay online đến Hà Nội trên PhuThaitravel.com

Trên PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Hà Nội

Đặt mua vé máy bay trực tuyến di Hà Nội tại phòng vé máy bay Phuthaitravel.com và được đảm bảo giá vé luôn cạnh tranh nhất.

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Hà Nội hạ cánh tại sân bay Nội Bài như Cathay Pacific, China Airlines, Eva Airways, Hong Kong Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, JetStar…với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn. Ngoài ra có thể đến Hà Nội bằng đường bộ, đường sắt.