Vé máy bay đi Frankfurt

Frankfurt am Main, thường chỉ được viết là Frankfurt, với dân số hơn 670.000 người là thành phố lớn nhất của bang Hessen và là thành phố lớn thứ 5 của Đức sau Berlin, Hamburg, München (Munich) và Köln (Cologne).

Chào mừng đến với Frankfurt

Đã từ lâu, Frankfurt đã trở thành trung tâm thương mại của Đức. Trụ sở chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu và các ngân hàng lớn như Deutsche Bank, Dresdner Bank và Commerzbank đều tập trung tại đây. Thị trường chứng khoán Frankfurt là một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Frankfurt cũng là thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới. Ngoài ra Frankfurt còn là điểm nút giao thông quan trọng của Đức và châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Frankfurt

Thành phố nằm trên hai bên bờ sông Main, về phía đông nam của vùng đồi núi Taunus, trong vùng tây nam nước Đức, chính giữa những khu kinh tế quan trọng nhất của nước Đức. Về phía Nam Frankfurt có diện tích rừng trong thành phố lớn nhất Đức. Frankfurt có điểm tự nhiên cao nhất ở Berger Warte trong khu Frankfurt-Seckback với 221 m trên mực nước biển. Điểm thấp nhất của thành phố nằm trên bờ sông Main trong Sindlingen, có độ cao 88 m trên mực nước biển. Thành phố nằm trong vùng ranh giới cực bắc của đồng bằng thượng lưu sông Rhein chạy dài từ Basel đến vùng Rhein-Main

Frankfurt có ngôn ngữ chính là tiếng Đức.

Frankfurt là nơi tập trung nhiều dân tộc và văn hóa. Các tôn giáo chính có truyền thống ở Frankfurt là đạo Tinh Lành Luther và đạo Do Thái.

Frankfurt lưu hành đồng Euro. Có rất nhiều điểm rút tiền quốc tế (International ATM) cũng như các ngân hàng, hoặc các điểm cho quy đổi ngoại tệ, séc.

Frankfurt thuộc múi giờ GMT + 1, chậm hơn Việt Nam 6 giờ.

Sân bay ở Frankfurt

Sân bay quốc tế Frankfurt, là một trong những sân bay lớn nhất thế giới và châu Âu.. Đây là trụ sở hoạt động chính của Lufthansa.

Sân bay Frankfurt có hai nhà ga (terminal) hành khách, được nối bằng các hành lang people mover cũng như xe bus. Terminal 1 mở cửa 14/3/1972, được chia ra 3 concourses. Lufthansa và các thành viên của Star Alliance hiện đang sử dụng Terminal 1. VietNam Airlines có quầy checkin tại Concourse B của Terminal 1. Terminal 2 mở từ 24.10.1994, First Class Terminal là nhà ga dành cho hạng thương gia của Lufthansa.

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến các nước Châu Âu khác không có đường bay thẳng sẽ quá cảnh qua Sân bay ở Frankfurt, bạn cần lưu ý khi quá cảnh và nối chuyến, đổi máy bay tại những sân bay lớn như sân bay ở Frankfurt, cần thời gian dài để bạn có thể di chuyển và làm thủ tục nối chuyến.

Đặt vé máy bay đến Frankfurt trên PhuThaitravel.com

Trên PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Thời điểm tốt nhất nên mua vé máy bay đến Frankfurt

Frankfurt đẹp nhất là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè thường có nắng và ấm áp, vào khoảng 25 độ C. Mùa đông có thể lạnh và mưa nhưng rất ít khi có tuyết. Nếu du khách muốn dừng chân nghỉ đêm tại Franfurt trong những thời điểm diễn ra các hội chợ thương mại, thì nên đặt phòng khách sạn và book vé máy bay đi Frankfurt trước khi đi vì khi đó rất khó để tìm được chỗ nghỉ ngơi vừa túi tiền. Ở Frankfurt có hội chợ Motor Show vào giữa tháng 8 và hội chợ sách giữa tháng 10 hằng năm.

Vé máy bay đi Frankfurt

Đến Frankfurt trực tiếp theo đường hàng không của các hãng Hàng không có bán vé máy bay đi Frankfurt như Qantas Airways, Qatar Airways, Emirates Airlines, Turkish Airlines, Air France, United Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, Deutsche Lufthansa, Asiana Airlines và Thai Airways. Hoặc bạn có thể đi đến các thành phố lân cận rồi di chuyển đến Frankfurt bằng các phương tiện khác như xe lửa, xe buýt, ô tô, xe máy.