Vé máy bay đi Đài Bắc

Đài Bắc – thủ đô, đồng thời là một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa lớn nhất của Đài Loan. Đài Bắc được coi là một thành phố toàn cầu, và là một phần của một vùng kỹ nghệ chính. Đây là một thành phố yên bình và xinh đẹp, với sự đóng góp và cống hiến tận tụy của mỗi cá nhân đối với thành phố nói riêng và đất nước nói chung của mình. Du khách có thể chiêm ngưỡng sự pha trộn giữa nhiều dòng khác nhau khi đặt chân tới nơi này – văn hóa cổ truyền Trung Hoa, Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu phương Tây du nhập.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Đài Bắc

Chào mừng đến với Đài Bắc 

Đài Bắc được thành lập vào đầu thế kỷ XVIII và trở thành trung tâm giao thương quan trọng với hải ngoại vào thế kỷ XIX. Nhà Thanh quyết định để Đài Bắc trở thành một tỉnh của Đài Loan vào năm 1886. Nhật Bản chiếm đóng Đài Bắc vào năm 1895 sau chiến tranh Thanh-Nhật. Trung Hoa Dân Quốc giành lại được quyền kiểm soát đảo Đài Loan vào 1945 và tuyên bố Đài Bắc là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc vào tháng 12 năm 1949.

Đài Bắc có ngôn ngữ được sử dụng chính thức là tiếng Quan Thoại. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến, vì vậy du khách nên học một số câu thông dụng như chào hỏi, cảm ơn, giá cả và một số địa danh nổi bật.

Đài Bắc có đơn vị tiền tệ được sử dụng là taiwan dollars trong tiếng việt được gọi là Tân đài tệ (TWD)

Đài Bắc có múi quốc tế là UTC+8.

Đài Bắc là sự kết hợp đa thần giáo bao gồm Phật giáo, tôn giáo cổ Trung Hoa, và Khổng giáo (trên 93% dân số). Ngoài ra, vẫn có một phần dân số thờ phụng các tín ngưỡng khác như Thiên chúa giáo và Hồi giáo.

Sân bay ở Đài Bắc 

Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc: là một sân bay thương mại cỡ trung tại Quận Tùng Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Sân bay có diện tích 1,82 km².  sân bay Tùng Sơn Đài Bắc phục vụ các chuyến bay nội địa và nằm trong ranh giới của Đài Bắc. Trước đây sân bay Tùng Sơn là sân bay quốc tế chính của Đài Bắc trước khi sân bay Đào Viên được đưa vào hoạt động năm 1979. Hiện Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc cũng bắt đầu trở lại bay quốc tế với các chuyến bay thuê bao.

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan:  tên trước đây là Sân bay quốc tế Tưởng Giới Thạch,  là một sân bay quốc tế ở huyện Đào Viên, Đài Loan. Đây là một trong ba sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan. Đây là trung tâm của các hãngChina Airlines và EVA Air. Đây là 1 trong hai sân bay phục vụ vùng đô thị lớn nhất Đài Loan và phía bắc Đài Loan.

Sân bay Đài Trung: là một sân bay thương mại tọa lạc tại huyện Đài Trung, Đài Loan. Sân bay này được Không lực Trung Hoa Dân Quốc dùng chung. Sân bay có các chuyến bay thuê bao đi Nhật Bản, Phuket, Hàn Quốc và Palau, bên cạnh các chuyến bay thường xuyên đi nội địa Trung Quốc, Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh. Macau là điểm đến trong thời gian tới. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ ba của Đài Loan.

Thời điểm mua vé máy bay đi Đài Bắc thích hợp nhất

Đài Bắc là một bồn địa, thuộc khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao. Mùa hè thường bắt đầu vào tháng năm kết thúc vào tháng 9, thời tiết rất nóng, mùa đông ngắn nhưng rất lạnh, thông thường từ tháng mười hai đến tháng hai. Thời tiết Đài Bắc rất khó dự báo và hay có nhiều biến đổi, đôi khi nhiệt độ ban ngay là 25o C, nhưng buổi tối nhiệt độ có thể xuống đến 15oC.

Thời tiết đẹp và dễ chịu nhất để đặt vé máy bay đi Đài Bắc là mùa thu, khi lượng mưa ở mức thấp nhất và nhiệt độ trung bình khá thoải mái. Từ tháng 02 đến tháng 04 đặc biệt ẩm ướt.

Đặt vé máy bay đến Đài Bắc trên PhuThaitravel.com

Trên đại lý vé máy bay PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Đài Bắc

Hai hãng hàng không Eva Airways và China Airlines bán vé máy bay đi Đài Bắc với các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều các hãng hàng không cạnh tranh khác như China Southern Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways International, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines,All Nippon Airways và Qantas Airways đều phát triển các chuyến bay trung chuyển từ Việt nam đến Đài Bắc.