Vé máy bay đi Vienna


Vienna là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là thủ đô của Áo. Với số dân lên đến 1.7 triệu người, Vienna là thành phố chủ chốt, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị tại Áo. Ngoài ra, nó còn một trong 10 thành phố đông nhân nhất của khối liên minh Châu Âu. Cho đến đầu thế kỷ 20 thì đây là thành phố sử dụng tiếng Đức lớn nhất thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Vienna

Chào mừng đến với Vienna

Vienna có một quá khứ với khá nhiều các sự kiện liên quan đến các cuộc chiến tranh cũng như các đế chế hùng mạnh lúc bấy giờ. Vào thời cổ, Vienna từng được quân đội La Mã sử dụng như một trại lính, dần dần trở thành một nơi trú ẩn của binh linh La Mã. Sau đó, Vienna được biết đến như một trạm trao đổi hàng hóa quan trong vào thế kỷ thứ 11. Kể từ đó, trải qua nhiều thời đại, Vienna trở thành thủ đô của nước cộng hòa Áo cho đến nay.

Vienna có ngôn ngữ được sử dụng chính thức là tiếng Đức, một số ít dân cư sử dụng các ngôn ngữ khác như tiếng Hungary, Slovene, Sebian…

Vienna có đơn vị tiền tệ chính là đồng Euro.

Vienna có múi giờ tại là UTC + 1, vào mùa hè thì Vienna sử dụng múi giờ UTC + 2.

Vienna có tôn giáo chính là Thiên chúa theo giáo La Mã.

Sân bay ở Vienna

Vienna là trung tâm chính của các sân bay quốc tế. Có những chuyến bay thường xuyên đến Graz, Klagenfurt, Salzburg và Linz với Austrian Airlines từ Vienna, Innsbruck ở Tyrol là một nơi thường sử dụng hàng không nhanh hơn xe lửa. Đặt vé sớm sẽ có chuyến bay giá rẻ.

Sân bay quốc tế Vienna: là một sân bay toạ lạc ở Schwechat và có cự ly 18 km về phía đông bắc trung tâm thủ đô Vienna, Áo. Đây là sân bay tấp nập nhất nước Áo. Sân bay này thường được gọi là Schwechat, tên thị xã gần đó. Sân bay này có thể phục vụ các máy bay thân rộng như Boeing 747 và Airbus A340. Đây là trung tâm của hãng Austrian Airlines và các công ty con của hãng này, cũng như của hãng hàng không giá rẻ Niki.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Vienna

Vienna nằm giữa ranh giới của 2 loại khí hậu: khí hậu lục địa và khí hậu đại dương.

Đến Vienna vào mùa hè thời tiết thường ấm áp. Khí hậu tháng 6 và tháng 7 vừa phải và nắng nhẹ, gió thoang thoảng. Vào tháng 8, có đôi khi thời tiết nóng và ẩm lên đến 34 độ C, nhưng nói chung mùa hè dễ chịu.

Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 và càng lúc càng lạnh từ tháng 11 trở đi. Điểm bất lợi chính của thời tiết Vienna là trời gió nhiều và u ám trong khoảng thời gian này.

Đặt vé máy bay đến Vienna trên PhuThaitravel.com

Trên đại lý vé máy bay PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Vienna

Vienna – Có rất nhiều sân bay quốc tế tại thành phố này nên việc đến Vienna theo đường hàng không là hết sức dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều các chuyến bay thường xuyên từ HCM/Hà nội do các hãng hàng không Việt Nam cũng như các hãng hàng không Quốc tế cung cấp. Du khách có thể dễ dàng chọn lựa một hãng hàng không phù hợp với mình và bắt đầu chuyến du lịch đến Vienna ngay bây giờ. Các hãng bán vé máy bay đi Vienna từ Việt Nam bao gồm Qatar Airways, Emirates Airlines, Air France, Aeroflot, China Airlines, Deutsche Lufthansa, Thai Airways, Vietnam Airlines, Eva Airways và Turkish Airlines.