Vé máy bay đi T.P HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam . Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ,đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi T.P HCM

Chào mừng đến với Thành phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh qua 3 lần đổi tên theo chiều lịch sử : Từ Gia Định ( 1698 ) đến Sài Gòn (1874 ) và cuối cùng là Thành Phố Hồ Chí Minh  ( 1976 ). Trong suốt thời kỳ Pháp thuộc, Sài Gòn trở thành trung tâm quan trọng, không chỉ hành chính mà còn kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả Liên bang Đông Dương, được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông”

Thành phố Hồ Chí Minh có ngôn ngữ được chính được sử dụng là tiếng Việt.

Thành phố Hồ Chí Minh có đơn vị tiền tệ được sử dụng là đồng Việt Nam Đồng (VND).

Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong múi giờ UTC+7

Thành phố Hồ Chí Minh có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên chúa.

Sân bay ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Hiện nay, đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích lẫn công suất với 850 ha so với diện tích 750 ha của Sân bay quốc tế Cam Ranh và 650 ha củaSân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Đà Nẵng, đứng đầu về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm.  Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Emirates Airline là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 6/2012).

Sân bay có hai đường băng song song, trong đó đường băng 25R dài 3.048 m rộng 45m, đường băng 25L dài 3.800m rộng 45m, sân bay có thể phục vụ các chuyến bay của nhiều loại máy bay. Nhà ga quốc tế với tám cầu lồng hàng không (bốn cái nhiều hơn ở nhà ga nội địa) thích ứng với cả những loại máy bay thân rộng bay tầm xa.

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong vùng nhiệt đới xavan, Thành phố Hồ Chí Mình có nhiệt độ cao đều trong năm và hai mùa mưa – khô rõ rệt. Mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11, còn mùa khô từ tháng 12tới tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình 27 °C, cao nhất lên tới 40 °C, thấp nhất xuống 13,8 °C . Nhìn chung bạn có thể đến thành phố Hồ Chí Minh vào bất cứ tháng nào trong năm, nhưng đừng đi du lịch Thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày Tết nguyên đán vì thời gian này mọi người thường về quê hương ăn Tết với gia đình.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hồ Chí Minh trên PhuThaitravel.com

Trên đại lý vé máy bay PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay Có rất nhiều hãng hàng không đã phát triển bán vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn: trong nước có Vietnam Airlines, Indochina Airlines, Jetstar Pacific Airlines VASCO; nước ngoài thì có Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Eva Airways, China Airlines, Japan Airlines, Air Asia, Tiger Airway, Lion Air, United Airlines, Korean airline, Delta Airlines, Eva Ailines, Air France, Thai Airway, …