Vé máy bay đi London

Luân Đôn (tiếng Anh: London) là thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK), đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh Châu Âu (EU).

Chào mừng đến với London

Luân Đôn do đế chế La Mã đặt nền móng đầu tiên với bề dày lịch sử hơn 2.000 năm và tên gọi thời đầu là Londinium (Luân Đôn La Mã). Trung tâm chính từ xa xưa của Luân Đôn là Thành phố Luân Đôn, hiện vẫn giữ được ranh giới rộng hàng dặm vuông từ thời Trung Cổ trên quy mô lớn.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi London

Luân Đôn là một thành phố toàn cầu, cùng Thành phố New York là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Trụ sở của hầu hết 100 công ty hàng đầu Vương quốc Anh và hơn 100/500 công ty lớn nhất châu Âu nằm tại trung tâm Luân Đôn. Sự ảnh hưởng của Luân Đôn đối với chính trị, tài chính, giáo dục, giải trí, truyền thông, thời trang, nghệ thuật và văn hóa đã mang lại vị thế thành phố toàn cầu cho Luân Đôn. Đây là một điểm đến du lịch lớn đối với du khách nội địa và quốc tế. Luân Đôn có 4 di sản thế giới: Tháp Luân Đôn; Vườn thực vật Hoàng gia, Kew; khu vực bao gồm Cung điện Westminster, Westminster Abbey và Giáo đường St. Margaret; khu định cư lịch sử Greenwich (trong đó có Đài thiên văn Hoàng gia đánh dấu kinh tuyến 0° (Greenwich Meridian) và giờ trung bình Greenwich (GMT).

London có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh.

London có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là ảng Anh (b£). Các lọai thẻ tín dụng phổ biến được chấp nhận hầu hết ở tất cả các nơi. Du khách nên chú ý London là thành phố có đời sống sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới.

London có múi giờ chậm hơn Việt Nam là 07 giờ đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC+0.

London có tôn giáo truyền thống là Thiên chúa giáo (chiếm 58%) và đạo Hồi, Hindu, Do Thái, Phật giáo, và Sikh.

Sân bay ở London

Sân bay London Heathrow, là sân bay quốc tế tại thủ đô London, là sân bay nhộn nhịp thứ 3 thế giới năm 2005, xếp sau Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta và Sân bay Chicago O’Hare. Heathrow, tuy nhiên, phục vụ nhiều khách quốc tế hơn bất kỳ sân bay nào khác. Heathrow là sân bay nhộn nhịp nhất Vương quốc Anh, lớn nhất châu Âu. Sân bay tọa lạc cách Charing Cross 24 km, phía đông Trung tâm London. Sân bay có 2 đường băng chính song song chạy theo hướng đông-tây và 5 nhà nhà ga hành khách.

Sân bay quốc tế Gatwick London là một sân bay tại thủ đô London, Anh. Đây là sân bay lớn thứ nhì Luân Đôn, sau sân bay Heathrow. Sân bay Gatwick có cự ly 5 km về phía bắc trung tâm Crawley, West Sussex, và 45,7 km về phía nam Central London.

Hiện tại VietNam Airlines sử dụng sân bay này là điểm đến London.

Đặt vé máy bay đến London trên PhuThaitravel.com

Trên phòng vé máy bay PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Thời điểm tốt nhất nên mua vé máy bay đến London

London có thời điểm viếng thăm thích hợp nhất rơi vào tháng 04 đến tháng 09. Ngoài ra, du khách vẫn có thể đặt vé máy bay đi London từ tháng 11 đến tháng 02 – khi ngày ngắn, trời lạnh. Tuy có sương mù dày đặc, khí hậu London tương đối ôn hòa.

Vé máy bay đi London

Bạn có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến đi London từ Việt Nam trên các hãng Vietnam Airlines, Etihad, Qatar Airways, Asiana Airlines, Turkish Airlines, British Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Finnair, Austrian Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines và Cathay Pacific.