Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia, là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại, đầu mối giao thông và điện tín của cả đất nước. Thành phố mang một bầu không khí truyền thống độc đáo và những nét tinh hoa của văn hóa thế giới từ thời xa xưa vẫn được gìn giữ cho tới ngày nay. Kuala Lumpur là chiếc kính vạn hoa của sự giao thoa văn hóa, ẩm thực, thời trang và tập tục sống, luôn bảo đảm lượng khách nhất định cho ngành công nghệ du lịch của xứ sở Hồi giáo này.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Chào mừng đến với Kuala Lumpur 

Kuala Lumpur được thành lâp năm 1857, khi một gia đình hoàng gia Selangor mở cửa khu thung lũng cho những người khai thác thiếc. Thành phố từng là thuộc địa của Anh quốc và Nhật Bản. Sau khi giành được độc lập vào năm 1957, nơi đây đã được chọn làm thủ đô của Liên bang Malaya (tên gọi cũ của Ma-lay-si-a trước khi được đổi vào năm 1963).

Kuala Lumpur có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Malaysia. Tuy nhiên, tiếng Anh, tiếng Hoa và Hindi cũng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nơi.

Kuala Lumpur có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng Ringgit (RM).

Kuala Lumpur có múi giờ sớm hơn Việt Nam là 01 giờ đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC+8.

Kuala Lumpur có quốc giáo là Hồi giáo. Tuy nhiên, vẫn còn một phần của dân số thờ phụng các tín ngưỡng khác như Thiên chúa giáo, Phật giáo và Hindu.

Sân bay ở Kuala Lumpur

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất châu Á.  Sân bay nằm tại quận Sepang, phía nam bang Selangor, cách thủ đô Kuala Lumpur chừng 50km.. Sân bay này co tháp kiểm soát không lưu cao 130 m, cao thứ 2 trong các tháp không lưu (chỉ đứng sau tháp tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok) có 2 đường băng rộng 60 m dài hơn 4.000 m, có thể phục vụ 120 chuyến/giờ. Theo quy hoạch sân bay này sẽ có 4 đường băng.

Sân bay này là trung tâm của Malaysia Airlines, và một nhà ga cuối của tuyến Kuala Lumpur-Singaporedo hai hãng Malaysia Airlines và Singapore Airlines.

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là một trong nhưng nơi có thời tiết ổn định nhất để du lịch tại bất cứ thời điểm nào trong năm, mặc cho khí hậu nhiệt đới biển với thời tiết nóng ẩm. Tuy nhiên, du khách cũng nên chú ý khi đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur nên tránh mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 03 và mùa hanh khô nhất lại diễn ra từ tháng 05 đến tháng 07.

Đặt vé máy bay đến Kuala Lumpur trên PhuThaitravel.com

Trên đại lý vé máy bay PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Kuala Lumpur – bay đến đây bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Tất cả các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia, Garuda,Thai Airways và Turkish Airlines đều phát triển bán vé máy bay đi Kuala Lumpur qua những chuyến bay trực tiếp.