Vé Máy Bay đi Huế

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên – Huế. Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch.

Kết quả hình ảnh cho Vé Máy Bay đi Huế

Chào mừng đến với Huế

Huế có vị trí khá quan trọng trong quá trình phát triển của lịch sử dân tộc Việt Nam. Thừa Thiên Huế đã từng là địa bàn cư trí của những cộng đồng cư dân mang nhiều sắc thái văn hóa khác nhau. Huế cũng được chọn làm kinh đô của triều đại phong kiến Nguyễn. Ngày nay, Huế được biết đến là thành phố Festival của Việt Nam.

Huế sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Việt.

Huế sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng (VND).

Huế có múi giờ chuẩn UTC + 7.

Huế có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.

Sân bay ở Huế

Sân bay quốc tế Phú Bài  là sân bay phục vụ thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. sân bay này đã phục vụ 5800 lượt chuyến bay hạ và cất cánh với tổng số 780.000 lượt khách. Nằm ở phía nam thành phố Huế cách trung tâm thành phố 15 km, (thuộc phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ – tỉnh Thừa Thiên – Huế), Việt Nam. Sân bay quốc tế Phú Bài hiện có đường băng dài 2800 m, rộng 45 m, có đèn chiếu sáng phục vụ các chuyên bay đêm.

Sân bay quốc tế Phú Bài được xây dựng từ thời còn thực dân Pháp, người Pháp xây dựng sân bay này nhằm phục vụ kinh thành Huế. Nó được sửa chữa nâng cấp nhiều lần như kéo dài đường băng để tiếp nhận các máy bay lớn; hệ thống đường lăn, sân đỗ, hệ thống thoát nước, hệ thống đèn dẫn đường.

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Huế

Thành phố Huế có sự ngoại lệ về khí hậu so với vùng Bắc Bộ và Nam Bộ, vì nơi đây khí hậu khắc nghiệt và có sự khác nhau giữa các miền và khu vực trong toàn tỉnh. Huế có mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, trời nóng nực oi bức; trong khi tháng 8 đến tháng 1 là mùa mưa, từ tháng 10 trở đi là mùa bão lụt. Bạn có thể mua vé máy bay đi Huế  vào dịp diễn ra Festival Huế (một lễ hội văn hóa nghệ thuật, du lịch có quy mô quốc gia và tính quốc tế đầu tiên ở Việt Nam).

Đặt vé máy bay đến Huế trên PhuThaitravel.com

Trên PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé Máy Bay đi Huế

Bạn có thể đặt mua vé máy bay online đi Huế nhanh chóng qua các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,…