Vé máy bay đi Chicago

Chicago là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ sau New York và  Los Angeles. Chicago được mệnh danh là “Thành phố của những vùng ngoại ô” với hơn 70 vùng ngoại ô giáp ranh độc đáo – từ Anderson ở bờ bắc tới Hyde Park ở bờ nam, mỗi vùng lại có một bản sắc riêng. Đến với Chicago, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, nhìn ngắm những bãi biển xinh đẹp mà còn được tham gia vào các lễ hội hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Chicago cũng là quê hương của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Barack Obama.

Kết quả hình ảnh cho Vé máy bay đi Chicago

Chào mừng đến với Chicago

Chicago được thành lập năm 1833 là thị xã ở biên giới Lãnh thổ Tây Bắc. Trải sự tàn phá qua nhiều cuộc chiến tranh từ thế kỉ thứ 18 và 19 và một vụ hỏa hoạn lớn nhất trong lịch sử thành phố năm 1871, thì Chicago hiện nay đã phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất của thế giới. Chicago là nơi của nhà chọc trời đầu tiên của thế giới và ngày nay là trung tâm kiến trúc, tài chính, và văn hóa của miền Trung Tây. Chicago cũng nổi tiếng toàn thế giới lâu năm về tài chính, công nghệ, vận tải,…

Chicago có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

Chicago có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng đô la Mỹ.

Chicago có múi giờ quốc tế là UTC+6.

Chicago với sự đa văn hóa của mình cũng là nơi tập trung nhiều tôn giáo của các cộng đồng nhập cư như đạo Hindu, đạo Sikh, đạo Hồi, đạo Do Thái và nhiều tôn giáo khác.

Sân bay ở Chicago

Sân bay quốc tế O’Hare: là sân bay tọa lạc tại Chicago, Illinois, 27 km về phía tây bắc của Chicago Loop. Đây là trung tâm của hãng United Airlines và trung tâm lớn thứ 2 của hãng American Airlines. Sân bay này do Sở hàng không thành phố Chicago quản lý. Trước 2005, O’Hare là sân bay bận rộn nhất thế giới về số lượng máy bay cách và hạ cánh.

Dù O’Hare là sân bay chính của Chicago, Sân bay Midway, sân bay thứ 2 của Chicago, gần the Loophơn, Chicago Loop là quận tài chính và kinh doanh chính của Chicago.

Sân bay quốc tế Chicago Midway: là một sân bay ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, nằm ​​ở phía tây nam của thành phố, tám dặm (13 km) từ Chicago Loop. Một nửa phía bắc của sân bay trong khu vựcGarfield Ridge, và nửa phía nam nằm trong khu vực cộng đồng Clearing. Sân bay này được quản lý bởi Hệ thống sân bay Chicago, cũng giám sát các hoạt động tại sân bay quốc tế O’Hare và sân bay quốc tế Gary/Chicago. Sân bay này được đặt tên sau trận Midway trong chiến tranh thế giới thứ II. Midway bị chi phối bởi các hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines. AirTran Airways và Delta Air Lines là nhà khai thác lớn khác của sân bay. Cả hai đường cao tốc Stevenson và Orange Line Chicago Transit Authority cung cấp cho hành khách lối vào trung tâm thành phố Chicago. Sân bay Midway là sân bay hành khách lớn thứ hai trong khu vực trung tâm Chicago, cũng như tiểu bang Illinois, sau sân bay quốc tế Chicago O’Hare.

Thời điểm đẹp nhất để đặt vé máy bay trực tuyến đi Chicago

Chicago thường có tuyết rơi dày vào mùa đông với lượng mưa tuyết đo được trung bình là 96 cm. Do đó, để thưởng thức trọn vẹn chuyến nghỉ mát của mình, du khách nên đặt vé máy bay đi Chicago du lịch trong khoảng thời gian từ tháng 2 – tháng 4 vì thời tiết nắng ấm và nhiệt độ ban ngày nhẹ.

Đặt vé máy bay đến Chicago trên PhuThaitravel.com

Trên PhuThaitravel.com bạn rất dễ dàng chủ động lựa chọn cho mình hành trình bay tối ưu nhất, hãng Hàng không ưa thích, với giá tốt nhất. Hình thức thanh toán đa dạng, giao vé miễn phí tại địa chỉ yêu cầu, bạn có thể thanh toán online áp dụng cho tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

Lưu ý cần khai đầy đủ thông tin để vé máy bay của bạn chắc chắn đã được đặt.

Vé máy bay đi Chicago

Bay đến Chicago bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Các hãng hàng không cạnh tranh bán vé máy bay đi Chicago khởi hành từ Việt Nam bao gồm Vietnam Airlines,American Airlines, Japan Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines và Delta Air Lines với các điểm trung chuyển ở các thành phố khác nhau trong khu vực Châu Á.