4 đặc điểm của bizhouse Merryland Quy Nhơn thu hút được các nhà đầu tư

Bizhouse là một trong những mô hình căn hộ được yêu thích nhiều tại những chủ đầu tư. Tại Việt Nam mô hình này chỉ có duy nhất tại dự án Merryland Quy Nhơn. Do đó, vẫn còn nhiều người chưa  hiểu rõ về mô hình này? Vậy, bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu những đặc điểm của mô hình này.

Diện tích rộng rãi, cao lớn

Mô hình kinh doanh bizhouse với diện tích rộng rãi, cao lớn
Mô hình kinh doanh bizhouse với diện tích rộng rãi, cao lớn

Với mô hinh bizhouse là những căn được thiết kế với diện tích sàn khá rộng lớn để giúp cho chủ nhân có một không gian kinh doanh rộng rãi. Cùng với đó là nơi sinh sống tuyệt vời ấn tượng nhất. Đối với những căn bizhouse của dự án Merryland Quy Nhơn có nhiều diện tích khác nhau từ 6×18, 7,5×18, 9×19, 11×18….

Không chỉ vậy, những căn bizhouse luôn được xây dựng cao hơn chúng có thiết kế bao gồm 1 tầng trệt 3 lầu cùng với 1 tum. Tầng trệt và tầng 2 thường sở hữu một diện tích mặt sàn khá rộng rãi để có thể kinh doanh. Tầng 3, 4 thường là không gian sinh sống với phong khách, 2 ngủ và phòng bếp.

Kiểu dáng kiến trúc đa dạng, độc đáo

Bizhouse là một trong những mô hình độc đáo với kiến trúc khá phong phú, đa dạng. Trong một khu phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kiến trúc như bizhouse châu Âu với cụm kiến trúc Địa Trung Hải cùng phong cách Nhật Bản. Mỗi phân khu đều được trang trí theo đúng nền văn hóa hướng tới. 

Từ những viên gạch lát đến những loài cây cảnh hay những chiếc cầu vượt luôn có sự khác nhau ấn tượng. Từ đó, sẽ tạo nên một bản sắc cùng một lợi thế riêng. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một sản phẩm thích hợp với mục đích đầu tư kinh doanh của chính mình.

Những công năng sử dụng tối đa

Những căn bizhouse được mở rộng về diện tích, không gian cùng với sự đầu tư bài bản về kiến trúc. Do đó, mỗi căn bizhouse luôn có một lợi thế riêng biệt để có thể kinh doanh đa dạng những ngành nghề khác nhau. Không  chỉ vậy, nơi đây hơn hết còn là nơi nghỉ dưỡng với tầm nhìn triệu view cuốn hút. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư nơi đây chúng sẽ là một mỏ vàng đầy tiềm năng và cuốn hút nhất.

Nhiều tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn

Dự án với nhiều tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn
Dự án với nhiều tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn

Ngoài những điểm nổi bật, cuốn hút nêu trên thì nơi đây đem đến rất nhiều những tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Sảnh đón cao cấp.
  • Hồ bơi Sky View, hồ cá Koi.
  • Trung tâm thương mại.
  • Công viên sinh thái, khu vườn bí mật.
  • Cảng du thuyền Quốc tế.
  • Quảng trường trung tâm Aquada.
  • Sân khấu nhạc nước.
  • Hệ thống kênh đào.
  • Sân golf 18 lỗ ven biển.

Tóm lại có thể thấy bizhouse là một trong những dự án thu hút được rất nhiều các khách hàng. Mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình những căn bizhouse phù hợp nhất. Để hiểu rõ hơn về những căn hộ này các bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.