Chuyển phát nhanh đi úc – đâu là sự chọn lựa đúng đắn

bạn là người VN và mọi người có khá nhiều người chúng ta đang học tập và sinh sống bên Úc? Khách hàng thường xuyên trao đổi thư tín, và hay trao nhau Những món quà từ quê nhà? Nếu các bạn câu hỏi mất bao nhiêu thời gian để chuyển hàng qua Úc và nên chọn đơn vị vận chuyển hàng nào an toàn nhất? DHL Quốc gia Việt Nam xin được hân hạnh giới thiệu tới mọi người dịch vụ vận chuyển hàng từ VN sang Úc siêu tốc.

lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng từ VN sang Úc của dhlexpress.com.vn

dhlexpress Là C.ty phát nhanh có lâu năm kinh nghiệm và uy tín vào bậc nhất trong ngành Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.
-Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý mọi người Những dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất, đồng thời với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó DHL luôn sẵn sàng phục vụ quý các bạn 24/24 kể cả ngày nghỉ. Dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhận tại nơi, giao tận nơi theo đúng địa điểm đã được cung cấp.
-Là đơn vị vận chuyển có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng đài dhl,cũng như ở Úc. dhlexpress.com.vn liên tục trong nhiều năm được bình chọn là một trong số Các đại lý xuất sắc của Những hãng Tổng đài dhl khác.
-Hiện nay, Cty DHL EXPRESS đã xây dựng được một mạng lưới Chuyển hàng quốc tế rộng lớn với rất nhiều quốc gia trên thế giới. DHL đã trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng vận chuyện kịp thời yêu cầu Chuyển phát nhanh đi úc .
-Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ ở mức tối ưu nhất cho Quý khách Các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, Các mặt hàng phức tạp nhu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ Vận chuyển hàng hóa quốc tế…

Các gói dịch vụ Gui hang di uc của dhlexpress

Bây giờ, dhlexpress.com.vn hiện đang triển khai hàng loạt Các gói dịch vụ Gửi hàng hóa đi Úc cho khách có nhiều lựa chọn như:

– Gửi hàng quốc tế từ VN đi Úc

– phát nhanh hỏa tốc
– chuyển phát nhanh DHL đường biển

Dịch vụ Gui hang di uc và cơ hội ưu đãi

công ty chúng tôi quốc tế nhận Gửi hàng hóa đi Úc, gửi thư đi Úc tại khá nhiều Những văn phòng được đặt tại Các thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…cùng một số tỉnh thành khác.
thời giờ chuyển hàng đi Úc sẽ khác nhau Tùy ý gói cước và dịch vụ chọn lựa cũng như nhu cầu của quý bạn.

C.ty dhlexpress nhận gửi đồ đi Úc 24/24 mà không thu thêm bất kỳ loại phí nào.Đồng thời, chúng tôi free đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ Gửi hàng hóa sang Úc.
– Mức phí Chuyển hàng hóa đi Úc siêu nhanh cùng với giá siêu rẻ;
– giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận với khách.
– Bảo hiểm 100 phần trăm giá trị nếu xảy ra mất mát hư hại.

phía trên là Các gợi ý của DHL EXPRESS về Những ưu điểm khi Chuyển phát nhanh đi úc của Gửi hàng quốc tế , rất mong nhận được Các phản hồi tích cực của Quý khách.