5 mẫu cổng xếp tự động và cửa tự động Panasonic nên tham khảo

Trong thời gian gần đây, cổng xếp tự động và cửa tự động Panasonic là 2 sản phẩm nhận được khá nhiều quan tâm. Chúng ta sẽ cùng điểm danh những mẫu cổng và cửa được tìm kiếm, tham khảo nhiều. Nếu bạn đang có dự định tìm mua cổng xếp hoặc cửa tự động thì sau đây là những gợi ý khá hợp lý cho bạn.

2 loại cổng xếp tự động nên mua

Khi tìm hiểu cổng xếp tự động, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là vật liệu chế tạo nên chúng. Hiện nay, có 2 loại cổng thông dụng, được nhiều người tìm mua: Đó là Cổng xếp inox 201 và Cổng xếp inox 304.

2 loại cổng xếp thông dụng khác biệt chất liệu sản xuất
2 loại cổng xếp thông dụng khác biệt chất liệu sản xuất

Về cơ bản, 2 loại cổng này có cấu tạo, mẫu mã tương đối giống nhau. Nguyên lý hoạt động, máy móc vận hành và vị trí lắp đặt của chúng hầu như không có nhiều điểm khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất cũng ảnh hưởng đến giá thành chính là chất liệu inox được dùng làm cổng.

Trong đó, inox 201 chứa nhiều Mangan (11%), hàm lượng Crom, Niken thấp hơn so với inox 304. So sánh 2 vật liệu hiện nay, người ta nhận định: Inox 201 và Inox 304 đều nhẹ, có khả năng chống gỉ tốt.

Tuy nhiên, inox 304 có thể chống ăn mòn hiệu quả hơn. Trong khi đó, xét về giá thành, inox 201 có nhiều nguyên liệu thô hơn nên giá thành lại rẻ hơn.

Mỗi mẫu cổng có những ưu – nhược điểm riêng. Nếu có ý định đầu tư lâu dài, bạn nên chọn cổng inox 304, độ bền của chúng sẽ cao hơn, ít gỉ sét hơn. Tuy nhiên, nếu xét nguyên chi phí, việc sử dụng cổng từ inox 201 giúp tiết kiệm hơn, chất lượng của nó hầu như không mấy thua kém so với inox 304.

3 mẫu sản phẩm cửa tự động Panasonic nên tham khảo

Panasonic là thương hiệu lớn trong ngành công nghệ thiết bị hiện đại. Sản phẩm mang tên thương hiệu này không còn xa lạ với chúng ta. Nếu tham khảo cửa tự động Panasonic, bạn có tham khảo 3  mẫu sản phẩm sau:

Cửa trượt tự động Panasonic PS – 90

Mẫu cửa PS – 90 cũng sử dụng mô tơ tương tự như mẫu 120. Tuy nhiên, công suất của mẫu sản phẩm này lớn hơn, đạt con số 60W. Tiếp tục phát huy độ bền bỉ của các sản phẩm của Panasonic, bạn cũng có thể sử dụng cửa 24/24 mà không thấy chúng bị nóng.

Mô tơ cửa Panasonic
Mô tơ cửa Panasonic

Cửa trượt tự động Panasonic PS – 120

Đặc điểm của mẫu cửa này là sử dụng mô tơ 1 chiều không chổi than. Công suất tối đa của cửa khá lớn, đạt con số 55W, lắp đặt trong hiệu điện thế 24V. Sản phẩm này được đánh giá là có độ bền cao. Nhiều khách hàng sau quá trình sử dụng đánh giá cao sự bền bỉ này. Đặc biệt, rất nhiều không gian công cộng yêu cầu lắp và sử dụng cửa 24/24 đều nhận định mẫu PS 120 không bị nóng máy dù sử dụng liên tục.

Cửa trượt tự động Panasonic PS – 150

Mẫu PS – 150 sử dụng mô tơ 1 chiều, công suất lớn nhất của cửa là 5W. Sản phẩm được đánh giá là hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Chất lượng cao nhưng

Các mẫu cổng xếp tự động và cửa tự động Panasonic trên đây hy vọng đã đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn cho những sản phẩm này. Để tìm hiểu, các bạn có thể truy cập website của cửa tự động Vũ Hoàng để cập nhật và xem thông tin chi tiết.